Lưu ý
- Sản phẩm có chứa dịch chiết thảo dược nên có các bột dược liệu không hòa tan nhưng không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
- Bất kỳ sự thay đổi về màu sắc và hương vị là do thời điểm thu hoạch và chế biến của thảo dược và không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.
- Sản phẩm với nguồn gốc tự nhiên được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm soát nghiêm ngặt từ Italia (theo GMP, ISO 9001, ISO 22000) nên phù hợp với trẻ nhỏ.
- Để xa tầm tay trẻ em dưới 3 tuổi. Không dùng quá liều lượng khuyến cáo.
Thành phần
Thành phần trong 200ml Fitobimbi TussiFlux Junior:
- Dịch chiết hydroglycerin Địa y Iceland (Cetraria islandica): 1g,
- Dịch chiết hydroglycerin lá mã đề (Plantago major): 1g,
- Dịch chiết glycerin keo ong (Propolis): 750mg,
- Chiết xuất khô lá cây Cẩm quỳ (Malva sylvestris): 250mg,
- Tinh dầu lá thông (Pinus sylvestris): 100mg,
- Chiết xuất khô keo ong (Propolis): định chuẩn 10% galangin 50mg,
- Chiết xuất cây cơm cháy sấy phun (Sambucus nigra): 25mg.
Phụ liệu: nước khử khoáng, fructose, mật ong hoa dại, chất điều chỉnh độ acid (acid citric E330), hương dâu, chất bảo quản (Kali sorbat E202), chất ổn định (gôm xanthan E415).
Không chứa: Lactose, gluten.
Đối tượng sử dụng
- Trẻ từ 1 tuổi bị viêm họng, cảm cúm bị ho, ho có đờm, đau họng.
- Trẻ cần tăng cường sức khỏe đường hô hấp trên.
Hướng dẫn sử dụng
Theo lời khuyên của nhà sản xuất, mẹ nên cho bé uống siro sau bữa ăn chính từ 30 phút đến 1 tiếng. Với liều lượng cụ thể như sau:
- Trẻ từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần uống 5ml, ngày uống 2-3 lần
- Trẻ từ 3 – 6 tuổi: Mỗi lần uống 10ml, ngày uống 2-3 lần
- Trẻ từ 6 – 12 tuổi: Mỗi lần dùng 10ml, ngày uống 3-4 lần
- Trẻ trên 12 tuổi: Mỗi lần dùng 15ml, ngày uống 2-3 lần
Sản phẩm có thể pha loãng với các đồ uống ấm (nước, trà, sữa, trà hãm,…).
Lắc kỹ trước khi dùng.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp
*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.